Đại học Anh Quốc (BUV)

Chi tiết dự án

Chủ đầu tư
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)
Đơn vị thiết kế
Redd Design Office Sdn. Bhd
Nhà thầu thi công
Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam
Quy mô
Tổng diện tích 6.5 ha
Sản phẩm cung cấp
Nẹp góc trát tường, nẹp chỉ âm tường,...
Nhà cung cấp nẹp
Công ty Cổ phần Genta Việt Nam

Giới thiệu dự án

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

British University Vietnam (BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại học Anh Quốc Việt Nam được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Trường đại học quốc tế BUV
BUV là trường Đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
Giảng viên của BUV đạt tiêu chuẩn quốc tế
Đội ngũ giảng viên BUV đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đại học Anh Quốc Việt Nam tọa lạc tại Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) – khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc. Với tổng diện tích 6.5 ha, tổng vốn đầu tư hơn 60 triệu USD, đây được đánh giá là một trong những trường đại học có khuôn viên giáo dục hàng đầu châu Á.

Sinh viên của BUV
BUV là một trong những trường đại học có khuôn viên giáo dục hàng đầu châu Á

BUV bao gồm 2 phân khu chính là: khu giảng đường và khu thể thao, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Phòng học hiện đại của BUV
BUV có môi trường đào tạo hiện đại

Dự án Đại học Anh Quốc Việt Nam được thực hiện bởi tổng thầu Ecoba – Nhà thầu xây dựng uy tín với rất nhiều thành công khi thực hiện các dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước.

Dự án có nhiều điểm đặc biệt như: kết cấu phi tiêu chuẩn; dự án áp dụng tiêu chuẩn Anh (BS) trong quản lý chất lượng khiến việc tìm nhà cung cấp vật liệu phù hợp khó khăn; sự giám sát của 7 đơn vị tư vấn quốc tế.

Dự án BUV áp dụng tiêu chuẩn Anh (BS)
Dự án BUV áp dụng tiêu chuẩn Anh (BS) trong quản lý chất lượng

Các sản phẩm nẹp GENTA cung cấp cho dự án

Công ty cổ phần GENTA Việt Nam tự hào đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của dự án Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, qua việc cung cấp các sản phẩm nẹp xây dựng cho quá trình hoàn thiện. Giúp cho quá trình thi công và hoàn thiện được nhanh chóng, chính xác, công trình đạt được vẻ đẹp như trong thiết kế.

Giai đoạn hoàn thiện:

hạng mục trát tường, GENTA cung cấp cho dự án sản phẩm nẹp AW3-10S giúp cho quá trình tô trát được thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác hơn, các cạnh cột, cạnh tường tránh được tình trạng sứt mẻ, qua đó tăng thêm tính an toàn.

Góc cột được hoàn thiện sắc nét nhờ dùng nẹp GENTA
Góc cột được hoàn thiện sắc nét

Các công trình trong dự án BUV có rất nhiều chi tiết chỉ âm tường, nếu thực hiện bằng phương pháp thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, vậy nên GENTA đã mang tới giải pháp là nẹp GL-20 giúp tăng tiến độ thi công. Các chi tiết chỉ âm tường cũng sắc nét và chuẩn xác hơn.

Góc cột cạnh hành lang được vát thẳng tắp
Góc cột tại vị trí hành lang được vát thẳng tắp

Chi tiết chỉ ngắt nước cũng là một phần rất tinh tế trong thiết kế công trình. Nẹp AGLU3-10 đã giúp cho người thợ thi công chi tiết này nhanh và chuẩn xác hơn, góp phần vào vẻ đẹp của công trình.

Các góc trần thạch cao của BUV sử dụng nẹp SW2020 giúp góc cạnh trở nên sắc nét hơn, tránh tình trạng nứt vỡ, mẻ cạnh.

Trần thạch cao sử dụng nẹp GENTA trong quá trình hoàn thiện
Trần thạch cao sử dụng nẹp GENTA

Giai đoạn trang trí:

Dự án BUV có rất nhiều chi tiết trang trí phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Một trong những chi tiết đó là các đường chỉ âm trên tường, vách. Với 2 sản phẩm nẹp chữ U bằng inox LEA108 và LEA208 của Genta, các chi tiết chỉ âm tường đã trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Đường chỉ trang trí tạo điểm nhấn hiện đại
Đường chỉ trang trí tạo điểm nhấn hiện đại
Phòng học được trang trí rất hiện đại
Phòng học được trang trí rất hiện đại khi dùng nẹp GENTA

Tiêu chuẩn khắt khe của dự án không chỉ ở vẻ đẹp mà còn hướng tới sự an toàn của người sử dụng. Các chi tiết bậc cầu thang của các công trình đều được ốp bằng nẹp nhôm mũi bậc chống trơn AL2100.

Vị trí bậc thang gắn nẹp chống trơn
Bậc thang gắn nẹp chống trơn trượt

Chi tiết này giúp cho quá trình đi lại trên cầu thang an toàn hơn khi tránh được sự trơn trượt và tránh va chạm vào các cạnh sắc nhọn của gạch đá.

Kết luận

Thành công của dự án Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam ngoài các yếu tố về ý tưởng thiết kế, quá trình thi công thì còn có sự góp sức không nhỏ của các giải pháp hỗ trợ quá trình hoàn thiện.

GENTA tự hào đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của dự án. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đồng hành với các kiến trúc sư, nhà thầu để tạo ra những chi tiết độc đáo và tinh tế nhất cho các công trình.

Gọi ngay hotline: 0976 068 706 để được GENTA tư vấn các giải pháp và nhận mẫu nẹp miễn phí!

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng