Chung cư Mulberry Lane

Chi tiết dự án

Chủ đầu tư
Capitaland Singapore & CTCP Hoàng Thành
Đơn vị thiết kế
Công ty RSP Architects & Engineers
Nhà thầu thi công
Công ty CapitaLand
Quy mô
24,466 m2
Sản phẩm cung cấp
Nẹp góc trát tường, nẹp tách khe vật liệu,...
Nhà cung cấp nẹp
Công ty cổ phần Genta Việt Nam

Giới thiệu dự án

Được ví như  “Một Singapore giữa lòng Hà Nội”, Mulberry Lane là tổ hợp chung cư cao cấp gồm 5 tòa tháp A, B, C, D, E có thiết kế hiện đại và sang trọng với quy mô từ 27 – 35 tầng. Dự án mang đến cho cư dân sự lựa chọn hàng đầu về môi trường sống tại Hà Nội với hơn 50 dịch vụ tiện ích vượt trộị.

Được phát triển bởi CapitaLand – tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á cùng đơn vị phát triển nhà ở uy tín – công ty Hoàng Thành, dự án chung cư Mulberry Lane chính là tuyệt tác giữa thiên nhiên được tạo nên bởi sự sáng tạo và cống hiến của những con người tâm huyết và được tin tưởng nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án chung cư Mulberry Lane gồm 5 tòa nhà với rất nhiều tiện ích
Dự án chung cư Mulberry Lane gồm 5 tòa nhà với rất nhiều dịch vụ tiện ích

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore, Mulberry Lane ưu tiên mang đến không gian xanh cho người sử dụng. Nổi bật là khu vực tầng 6 với khoảng sân vườn rợp màu xanh mát, mang đến sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Các sản phẩm nẹp GENTA cung cấp cho dự án

Mulberry Lane ưu tiên những không gian xanh trong kiến trúc, những vật liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của dự án đã sử dụng những vật liệu mới, giải pháp mới vừa có tính bền vững, vừa thân thiện với môi trường.

GENTA Việt Nam cung cấp 2 sản phẩm: Nẹp tách khe vật liệunẹp góc trát tường cho dự án chung cư Mulberry Lane. Đây là 2 giải pháp vừa giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, giúp công trình đạt được độ hoàn thiện tinh tế nhất và trên hết là thân thiện với môi trường.

Khoảng không gian xanh là điểm nhấn nổi bật tại Mulberry Lane
Khoảng không gian xanh là điểm nhấn nổi bật tại Mulberry Lane

Kết luận

Với nhiều điểm nổi bật về thiết kế và cảnh quan, dự án chung cư Mulberry Lane đã nhận đươc nhiều giải thưởng danh giá như: Giải công trình xanh của Bộ Xây dựng Singapore, giải thưởng Kiến trúc xanh và Kiến trúc Việt Nam của Hội Kiến trúc Việt Nam.

GENTA tự hào đóng góp một phần nhỏ bé vào vẻ đẹp của các công trình biệt thự tại dự án Mulberry Lane. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng để đưa ra các giải pháp vật liệu góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho các công trình Việt Nam.

Gọi ngay hotline: 0976 068 706 để được GENTA tư vấn giải pháp vật liệu và nhận mẫu nẹp miễn phí!

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng