Genta tham gia triển lãm 55 năm thành lập Khoa Trang trí nội ngoại thất – Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp

Ngày 22/11/2020, Công ty cổ phần Genta Việt Nam đã tham gia và tài trợ cho các hoạt động tại Triển lãm kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Trang trí nội ngoại thất – Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp.

Lịch sử lâu đời của Khoa Trang Trí Nội Ngoại Thất – Đại học MTCN

Được thành lập từ năm 1965, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ sinh viên Khoa Trang Trí Nội Ngoại Thất đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong suốt chặng đường hoạt động. Nhiều thế hệ các nhà điêu khắc, họa sĩ tên tuổi trưởng thành từ Khoa Trang trí nội ngoại thất đã tạo nên thương hiệu cho nền trang trí nội ngoại thất Việt Nam qua các công trình như: Hội trường cung văn hóa Việt Xô, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Nhà khách Chính Phủ, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh,… và nhiều công trình khách sạn, bảo tàng khác trên khắp cả nước.

Triển lãm 55 thành lập khoa trang trí nội ngoại thất
Triển lãm 55 năm thành lập Khoa trang trí nội ngoại thất – Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp
VTV1 đưa tin về triển lãm
VTV1 đưa tin về triển lãm 55 năm thành lập Khoa trang trí nội ngoại thất

Các hoạt động tại triển lãm khoa

Tại triển lãm, Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào, Phó chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam phát biểu: “Hội Kiến trúc sư sẽ tăng cường hợp tác với khoa Trang trí nội ngoại thất của trường để góp phần tạo nên môi trường giao lưu giữa các trường đại học trong ngành thiết kế kiến trúc trong nước, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho ngành Thiết kế kiến trúc”.

Đại diện Genta chụp ảnh lưu niệm với KTS. Hoàng Thúc Hào
Đại diện Genta chụp ảnh lưu niệm với KTS. Hoàng Thúc Hào – Phó chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Đồng hành với Lễ kỷ niệm là Triển lãm “55 năm thành lập khoa Trang trí Nội ngoại thất” quy tụ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, hội họa, thiết kế nội ngoại thất ấn tượng của các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, giản viên của khoa.

Cùng với các tác phảm nghệ thuật ấn tượng, triển lãm còn có các gian hàng giới thiệu sản phẩm của những doanh nghiệp hàng đầu như: Sơn Nippon, Rạng Đông, Hafele, Gỗ An Cường, Genta Việt Nam,…Các gian hàng mang tới những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội thất.

Công ty Cổ phần Genta Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ chính cho các hoạt động của triển lãm, tài trợ cho phòng nghiên cứu vật liệu của khoa Nội thất, đồng thời mang đến triển lãm gian hàng giới thiệu các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực nẹp và phụ kiện xây dựng.

Genta chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm
Genta chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm
Gian hàng của Genta tại triển lãm khoa nội thất
Gian hàng của Genta Việt Nam tại triển lãm
Khai trương phòng trưng bày vật liệu
Khai trương phòng nghiên cứu vật liệu được Genta tài trợ
Buổi tiệc mừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập khoa trang trí nội ngoại thất
Genta nhận chứng nhận tài trợ từ khoa nội thất
Genta là nhà tài trợ các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập khoa trang trí nội ngoại thất

Sứ mệnh đồng hành cùng ngành kiến trúc – nội thất Việt Nam của GENTA

Thành lập năm 2014, Genta Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp nẹp trát tường, nẹp trang trí tại Việt Nam. Qua 7 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm nẹp của Genta là giải pháp giúp các kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nẹp và phụ kiện xây dựng Genta đã hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Vinata, Ricons… Một số dự án tiêu biểu như: dự án cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, sân bay Đà Nẵng, dự án thủy điện, sân bay của nước bạn Lào.

Genta Việt Nam vinh dự đồng hành cùng khoa Nội thất trong các hoạt động đào tạo nên các thế hệ sinh viên Thiết kế nội thất tài năng, góp phần phát triển tương lai ngành Kiến trúc Việt Nam.

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng