Genta tham gia triển lãm Hội Tụ – Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ngày 17/09/2019, Công ty cổ phần Genta Việt Nam đã tham gia Triển lãm Hội Tụ do khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp tổ chức, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập ĐH Kiến Trúc Hà Nội

Thành lập vào ngày 17/09/1969, qua 50 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc – Tổng Thư ký – Chủ nhiệm văn phòng Chính Phủ, đồng chí Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đại diện lãnh đạo Bộ ban ngành, các cơ quan Trung ương, các hội nghề nghiệp cùng đông đủ các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đại học Kiến trúc Hà Nội được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất
Đại học Kiến trúc Hà Nội được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

Triển lãm Hội Tụ

Đây là triển lãm nằm trong chuỗi các hoạt động – sự kiện được Khoa Nội thất & Mỹ thuật công nghiệp tổ chức song song với các hoạt động kỷ niệm của nhà trường. Đây là cơ hội giao lưu và chia sẻ giữa các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp trong ngành kiến trúc.

Triển lãm Hội tụ
Triển lãm Hội Tụ của khoa Nội thất – Đại học Kiến trúc

Tại triển lãm Hội Tụ, chúng ta không chỉ được chiêm ngưỡng không gian trưng bày các tác phẩm Nội thất và Mỹ thuật của các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội mà còn có các không gian trưng bày sản phẩm của các đơn vị hàng đầu ngành vật liệu nội thất: Nẹp xây dựng Genta, Đá nhân tạo Vicostone, Gỗ An Cường, Gạch Apodio, Nội thất Đồng Gia,…

Đồng hành cùng triển lãm, Công ty cổ phần Genta Việt Nam đã mang đến gian hàng trưng bày các sản phẩm nẹp xây dựng. Những giải pháp nẹp xây dựng của Genta giúp các kiến trúc sư có thể thể hiện tốt nhất những ý tưởng độc đáo của mình vào trong các công trình kiến trúc. Cùng với gian hàng trưng bày sản phẩm, Genta Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ cho các hoạt động của sinh viên khoa Nội thất tại triển lãm Hội Tụ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Genta Việt Nam luôn đồng hành cùng với khoa Nội Thất – Đại học Kiến trúc để cùng góp sức đào tạo nên những thế hệ kiến trúc sư trẻ tài năng cho nền kiến trúc Việt Nam.

Một số hoạt động của Genta tại triển lãm

Đại diện Genta Việt Nam chụp hình cùng TS. KTS. Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa Nội Thất & Mỹ thuật công nghiệp
Đại diện Genta Việt Nam chụp hình cùng TS. KTS. Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội Thất & Mỹ thuật công nghiệp
Đại diện Genta chụp hình cùng thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn
Đại diện Genta chụp hình cùng thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn
Genta Việt Nam chụp hình cùng các vị lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc
Genta Việt Nam chụp hình cùng các vị lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc
Genta Việt Nam và khách hàng tham gia triển lãm
Genta Việt Nam và khách hàng tham gia triển lãm
Sinh viên kiến trúc tìm hiểu về sản phẩm của Genta
Sinh viên kiến trúc tìm hiểu về sản phẩm của Genta
Genta nhận kỷ niệm chương của triển lãm Hội Tụ
Genta nhận kỷ niệm chương của Triển lãm Hội Tụ

Công ty cổ phần Genta Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nẹp và phụ kiện xây dựng. Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng xây dựng Việt Nam”, Genta nỗ lực mang tới khách hàng những giải pháp nẹp xây dựng chất lượng cao, chung tay cùng các kiến trúc sư, nhà thầu làm đẹp cho các công trình.

Genta vinh dự được hợp tác với các nhà thầu xây dựng hàng đầu như: Coteccons, Hòa Bình, Delta, Ricons,… để góp phần hoàn thiện hơn 400 dự án trên khắp cả nước. Các sản phẩm của Genta có chất lượng tốt, độ bền cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành xây dựng.

Với hơn 150 sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại, nẹp Genta là giải pháp hàng đầu cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo, nâng cao chất lượng công trình.

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng