Công ty cổ phần Genta Việt Nam đạt giải thưởng BMF 2018

Tại diễn đàn 60 năm truyền thống ngành xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Genta Việt Nam đã đạt giải thưởng BMF 2018 – “Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ – Thương hiệu vật liệu xây dựng phát triển bền vững vì chất lượng công trình”.

Diễn đàn nhân sự kiện 60 năm truyền thống ngành xây dựng Việt Nam

Ngày 20/04/2018, Diễn đàn 60 năm truyền thống ngành xây dựng Việt Nam với chủ đề “Doanh nghiệp phát triển bền vững vì chất lượng công trình” – BMF 2018 do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã diễn ra long trọng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp vật liệu xây dựng lần thứ 2 – BMF 2018 có Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Văn Sinh; Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, ông Phạm Văn Bắc; ông Phạm Thế Minh, Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam cùng các chuyên gia đầu ngành và các doanh nghiệp, cá nhân đã đang hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Các doanh nghiệp tham dự diễn đàn BMF 2018
Các doanh nghiệp tham dự diễn đàn BMF 2018

Mở đầu BMF 2018, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, ông Tống Văn Nga đọc diễn văn khai mạc Diễn đàn. Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn trong suốt 60 năm qua, để khẳng định được vị thế của mình.

Sự kiện Diễn đàn Doanh nghiệp vật liệu xây dựng lần thứ 2 – BMF 2018 ghi nhận các thành tựu đã đạt được, khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục phát triển sản xuất, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ để phát triển bền vững vì chất lượng công trình xây dựng.

Tiếp nối Diễn đàn là Lễ công bố “Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ – Thương hiệu vật liệu xây dựng phát triển bền vững vì chất lượng công trình”. Sự kiện đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC nhằm tôn vinh, động viên, khuyến khích các Doanh nghiệp hội viên Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Giải thưởng BMF Việt Nam 2018

Giải thưởng quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu ngành Vật liệu xây dựng như: Tổng công ty xi măng Việt Nam VICEM, Công ty cổ phần Eurowindow, Công ty Cổ Phần Khoáng Sản và Xây Dựng Bình Dương,…

Công ty cổ phần Genta Việt Nam nhận giải thưởng BMF 2018
Công ty cổ phần Genta Việt Nam nhận giải thưởng BMF 2018

Công ty cổ phần Genta Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong đưa các giải pháp nẹp áp dụng vào trong các công trình xây dựng tại Việt Nam. Tham dự diễn đàn BMF 2018, Genta tự hào được vinh danh “Danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ – Thương hiệu vật liệu xây dựng phát triển bền vững vì chất lượng công trình”.

Được thành lập vào năm 2014, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Genta đã và đang khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường nẹp và phụ kiện xây dựng.

Giám đốc công ty cổ phần Genta Việt Nam chụp ảnh cùng các lãnh đạo ngành xây dựng
Giám đốc công ty cổ phần Genta Việt Nam chụp ảnh cùng các lãnh đạo ngành xây dựng

Cam kết của GENTA với sứ mệnh nâng tầm chất lượng xây dựng

Genta hiện là đại diện chính hãng của nẹp nhựa trát vữa/ thạch cao PVC Comer bead (nhập khẩu Malaysia) và nẹp nhôm – inox (Thái Lan) tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành vật liệu xây dựng, nẹp và phụ kiện xây dựng Genta không chỉ đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, chất lượng tốt mà còn phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam. Genta đã trở thành đối tác của các doanh nghiệp hàng đầu ngành xây dựng như: Hòa Bình, Conteccons, Vinata, Ricons,…

Cùng sứ mệnh “Nâng cao chất lượng xây dựng Việt Nam”, Công ty Cổ phần Genta không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực nẹp và phụ kiện xây dựng tại Việt Nam; là đối tác tin cậy của các đơn vị, nhà thầu trong và ngoài nước.

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng