fbpx

Khai trương website GENTA.vn!

Website genta.vn đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu GENTA. Khẳng định vị thế của GENTA là chuyên gia số 1 trong lĩnh vực phụ kiện xây dựng & là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm nẹp nhựa  trát vữa – bả matit, upvc corner bead tại Việt Nam.

Thời gian gần đây ngành kiến trúc- xây dựng Việt Nam phát triển vượt bậc – đòi hỏi về cách làm chuyên nghiệp, hiện đại. Trong bối cảnh đó, công ty cổ phần GENTA Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp gia tăng chất lượng hoàn thiện công trình và hiệu quả thi công. Sản phẩm của GENTA là các loại phụ kiện xây dựng chất lượng cao như pvc corner bead (còn gọi là nẹp trát vữa, nẹp góc cạnh…)

Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động,website đầu tiên của GENTA là  neptuong.com đã đạt mốc hàng nghìn lượt truy cập mỗi tháng –  là trang web chuyên sâu số 1 Việt Nam về sản phẩm phụ kiện xây dựng- pvc corner bead. Theo đà tăng trưởng đó, website GENTA.vn đã ra đời đáp ứng yêu cầu về 1 trang web chuyên nghiệp và nhiều tính năng hơn -> nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

GENTA.vn sẽ là trang web chính thức của công ty cổ phần Genta Việt Nam (neptuong.com vẫn song song tồn tại nhưng chỉ để lưu trữ các bài viết cũ). Trang web đang trong quá trình hoàn thiện, quý khách hàng có thể gửi các ý kiến đóng góp tại đây để GENTA.vn ngày một hoàn thiện hơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

GENTA Vietnam .,jsc
Nhà phân phối chính hãng sản phẩm nẹp tường, nẹp trát vữa , nẹp thạch cao/ bả matit pvc corner bead hàng đầu Việt Nam
MSDN: 0106655831
Kho hàng: số 128C Đại La, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: https://genta.vn/ (http://neptuong.com)
Email:  contact@genta.vn (neptuong@gmail.com)
Hotline: 0976 809 648

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết hữu ích -> Share ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo