Các chứng nhận chất lượng sản phẩm nẹp do Genta cung cấp

Với sứ mệnh nâng tầm sản phẩm xây dựngGenta có sự tuyển chọn khắt khe những sản phẩm chất lượng nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. Dựa trên các tiêu chí về chứng chỉ sản phẩm, các tiêu chí về nguyên vật liệu, tiêu chí về quy trình sản xuất của sản phẩm đó, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng.

Các chứng nhận chất lượng dành cho sản phẩm nẹp nhựa PVC coner bead.

Bảng test sản phẩm nẹp nhựa PVC Coner bead được chứng nhận bởi Sirim QAS – tổ chức chứng nhận hàng đầu của Malaysia. Các chứng nhận do Sirim cấp được nhiều cơ quan trong nước và quốc tế công nhận. Hãy cùng theo dõi những kết quả mà bảng chứng chỉ này đã kiểm chứng

Sản phẩm không phai màu theo thời gian sử dụng

Để thử độ bền màu của sản phẩm, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm sản phẩm ở nhiệt độ 50 độ C trong suốt 30 ngày, tương đương 720 giờ đồng hồ liên tục. Thật đáng ngạc nhiên khi đạt kết quả 4,5. Thông thường, có 5 cấp độ tiêu chuẩn để đánh giá độ bền màu của sản phẩm:

  • Cấp độ 1 bay hết màu
  • Cấp độ 5 – cấp độ tối đa, không bị bay màu.

Kết quả này càng khẳng định độ bền màu của sản phẩm. Sản phẩm không bị bay màu, giữ màu sắc luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng – rất phù hợp với kiểu thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. 

Chứng nhận chất lượng dành cho sản phẩm nẹp nhựa PVC coner bead được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cấp

Không co ngót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Ở Việt Nam, môi trường rất ô nhiễm, trong nước mưa chứa nhiều tạp chất, bao gồm cả axit. Nước bị ô nhiễm có thể lẫn tạp chất như kiềm, axit. Do vậy khi sử dụng vật liệu trong xây dựng phải đảm bảo vật liệu không bị biến đổi khi tiếp xúc với các nhân tố về môi trường và các vật liệu khác như vữa, xi măng.

  • Các nhà nghiên cứu đã đặt sản phẩm trong môi trường axit acetic trong 24 giờ, nhưng thanh nẹp chỉ thay đổi 0.28% tức là ngót đi một lượng rất nhỏ so với trọng lượng ban đầu.
  • Ngược lại cũng đem sản phẩm đó thử trong môi trường kẽm trong suốt 24 giờ cho kết quả ngược lại, thanh nẹp thay đổi giãn nở thêm một lượng rất nhỏ so với trọng lượng ban đầu.

Không có sự thay đổi về hình dạng so với kích thước ban đầu

Sản phẩm sau khi thử nghiệm nếu quan sát bằng mắt thường không thấy có bất cứ sự thay đổi nào so với hình dạng và màu sắc ban đầu.

Các tiêu chuẩn dành cho nẹp nhôm

Thành phần hóa học:

Các tiêu chuẩn về hợp kim nhôm để sản xuất ra nẹp nhôm đáp ứng các tiêu chuẩn của tất cả các quốc gia khắt khe nhất về nhập khẩu, các tiêu chí khắt khe nhất trên thế giới như:

  • Tiêu chuẩn Châu Âu: EN7552
  • Tiêu chuẩn của Mỹ: ASTM B117-03
  • Tiêu chuẩn của Anh: US Standard
  • Tiêu chuẩn của Úc: Australia Standard

Thành phần có trong hợp kim nhôm là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới chất lượng, độ bền của nẹp nhôm. Với chất lượng đòi hỏi khắt khe như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vật liệu tạo thành ra nẹp nhôm do Genta cung cấp. 

Nhôm là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí, thi công nội thất

Tính chất cơ lý

Đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu (DIN/BS) EN 755-2; 1997. Với cường độ chịu kéo thấp nhất 1600, độ giãn dài 7%. Tiêu chuẩn này đảm bảo tính chất cơ lý ổn định trong việc đưa nẹp nhôm vào quá trình xây dựng.

Mạ Anode

  • Là công nghệ mạ ưu việt cho vật liệu nhôm.
  • Đảm bảo bề mặt cứng, bền màu theo thời gian.

Nẹp nhôm do Genta cung cấp không chỉ sử dụng công nghệ mạ tiên tiến mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 7599 và có độ dày trung bình khá cao, đạt tiêu chuẩn AA10. Với tiêu chuẩn này bạn hoàn toàn yêu tâm sản phẩm đủ cứng chắc để tránh trầy xước và tác dụng vật lý có thể tác động và làm hỏng bề mặt của nẹp nhôm.

Tiêu chuẩn về hạn chế chất gây nguy hiểm

Đây là tiêu chuẩn cao cấp, chỉ có các nước tiên tiến trên thế giới mới yêu cầu trong thành phần của nhôm không chứa các chất độc hại. Với các quốc gia khác không yêu cầu quá khắt khe về tiêu chuẩn này.

Giới hạn phát hiện:

Chỉ 3ppm

Thử nghiệm phun muối:

Đảm bảo cơ sở vững chắc sản phẩm không bị ăn mòn, không bị gỉ. Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ đã chứng minh vật liệu này không bị ăn mòn sau 240 giờ phun muối liên tục.

Các tiêu chuẩn dành cho nẹp inox

Trên thị trường hiện nay có sự mập mờ giữa nẹp inox 304 và nẹp inox 201 dẫn tới nhiều khách hàng lo ngại chất lượng nẹp inox mình đang sử dụng. Nẹp inox 201 có thành phần Niken thấp hơn so với inox 304. Chính  do vậy nẹp inox 304 có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn, sáng bóng hơn. Genta đã nghiên cứu rất kỹ tiêu chí kỹ thuật của nẹp inox 304 với nồng độ Niken cao, nguyên vật liệu này xem trong bảng thí nghiệm chất lượng đạt các thành phần các hoạt chất hóa học bên trong đạt tiêu chuẩn JIS G 4305-2005; có cường độ chịu kéo với thông số tối ưu. Các thí nghiệm về độ kéo, độ chịu cứng đều sử dụng các tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc được chứng nhận bởi đơn vị kiểm soát chất lượng. 

Vật liệu Inox 304 luôn đẹp, sáng bóng và có độ bền cao

Qua đây quý đối tác, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm nẹp nhựa, nẹp nhôm, nẹp inox do Genta cung cấp. Không chỉ giúp hoàn thiện công trình, các loại nẹp do Genta cung cấp còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công và nâng tầm giá trị công trình. Genta nhà cung cấp nẹp và phụ kiện xây dựng hàng đầu Việt Nam. Gọi ngay hotline 0976 809 648 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác và hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất. Hoặc điền thông tin vào form, các kỹ thuật viên của Genta sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng