Năng lực cấp hàng làm nên uy tín của nhà cung cấp

Đối với một nhà cung cấp, năng lực cấp hàng là yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng của nhà cung cấp.

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng và thuận tiện tới khách hàng, chúng tôi có:

Hệ thống kho bãi quy mô lớn

Kho hàng khu vực Hà Nội

Kho hàng tại Hà Nội có diện tích gần 300m2, với sức chứa khoảng 2 container hàng. Kho hàng chi nhánh Hà Nội đủ cấp hàng cho toàn bộ khu vực phía bắc và một phần các tỉnh miền trung.

 • Kho hàng tại Hà Nội tọa lạc trên con phố buôn bán vật liệu xây dựng sầm. Nhà kho với diện tích gần 300m2 trưng bày và lưu trữ tất cả các mã sản phẩm nẹp Genta. Đây cũng là điểm giao dịch trực tiếp giữa Genta và các đối tác, khách hàng trong hoạt động kinh doanh.
 • Tại kho hàng, khách hàng có thể trực tiếp quan sát sản phẩm, được nhân viên kỹ thuật giới thiệu chi tiết về cấu tạo, mục đích sử dụng.
 • Hệ thống kho bãi tại Hà Nội là được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện. Các phương tiện như: xe tải, container… đỗ tận cửa kho để bốc dỡ/ xếp hàng hóa dễ dàng. Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời.
 • Hệ thống kho bãi lớn, hàng hóa đa dạng còn giúp doanh nghiệp dễ dàng đối phó với những biến động bất ngờ của thị trường. Trong quá trình kinh doanh, Genta đã không ít lần đối mặt với nhiều khách hàng, đối tác cần lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn. Với thế mạnh về kho bãi và hàng hóa, Genta có thể đáp ứng được sự biến động thất thường của thị trường. Genta luôn trữ lượng hàng hóa nhất định đủ để cấp hàng tới đối tác một cách nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công trình. Đây cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao khi hợp tác cùng Genta.
Trụ sở Genta Chi nhánh Hà Nội với kho hàng có diện tích gần 300m2 đủ năng lực cấp hàng cho toàn miền Bắc

Kho hàng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Genta có kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai với diện tích hơn 200m2 đủ sức cấp hàng cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Kho hàng ở thành phố Hồ Chí Minh có vai trò quan trọng đối với việc cung cấp hàng hóa cho đối tác tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Từ Biên Hòa, Đồng Nai có thể dễ dàng phân phối sản phẩm đi các tỉnh thành khu vực miền Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh.

Hệ thống giao thông thuận tiện, khoảng cách địa lý thuận lợi là những yếu tố quan trọng giúp giảm chi phí vận chuyển và rút ngắn thời gian giao hàng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đúng tiến độ công trình.

Năng lực cấp hàng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp

Đại lý các tỉnh

Ngoài các kho hàng của công ty chúng tôi đang phát triển đối tác, đại lý tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Khách hàng có thể dễ dàng mua nẹp Genta tại: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Ngoài ra, trong mọi các trường hợp Genta đều có thể gửi hàng đến bất kì địa điểm trên khắp cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Genta bảo hành mọi phát sinh hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Hệ thống đại lý rộng khắp giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình mua nẹp và phụ kiện xây dựng của Genta

Đội ngũ tận tâm

Để doanh nghiệp tồn tại và phát triển chỉ có sản phẩm tốt thôi chưa đủ. Nhân sự đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đội ngũ nhân sự Genta tận tâm thể hiện qua:

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động: Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, nhân viên Genta luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự nhiệt tình, chính xác.
 • Làm việc một cách tận tụy, nhiệt tình: Genta hiểu rằng khách hàng là thước đo, là trọng tâm của mọi hoạt động. Chính vì vậy nhân viên của Genta ở tất cả các vị trí luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.
 • Có trình độ chuyên môn: Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo cung cấp sản phẩm đúng chủng loại, phù hợp nhu cầu.

Genta tự hào có đội ngũ nhân viên phấn đấu hết mình vì khách hàng và vì mục tiêu phát triển chung của công ty.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp quá trình làm việc với khách hàng thuận lợi, dễ dàng

Quy Trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp

Quy trình xuất hàng nhanh chính xác

Để việc cấp hàng nhanh chóng ngoài năng lực kho bãi và năng lực con người thì quy trình làm việc cũng là yếu tố giúp Genta có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc của các đối tác nước ngoài, các chủ đầu tư lớn.

 • Thời gian nhanh: Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Chất lượng hàng đảm bảo : hàng hóa được kiểm tra kĩ khi giao và bắt buộc đối tác vận chuyển phải bảo quản tốt nhất trên đường đến công trình
 • Đầy đủ giấy tờ : Các yêu cầu về giấy tờ, thủ tục, hóa đơn chứng từ… đều được thực hiện nhanh chóng và chính xác.
 • Thông tin kịp thời : Khách hàng được update thông tin nhanh nhất về tình hình hàng hóa, thời gian giao…

Quy trình xuất hàng đảm bảo:

 • Với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, chỉ sau từ 1-2h đồng hồ khi phát sinh đơn hàng, hàng hóa sẽ được chuyển tới khách hàng để hoàn thiện thi công.
 • Với các đơn hàng tỉnh ngoài, trong vòng 24 h khách hàng sẽ nhận được hàng hóa.
Các phương thức giao hàng nhanh của Genta tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi

Quy trình thanh toán tiện lợi

Genta linh động trong quy trình thanh toán. Genta luôn luôn đặt sự tiện lợi, phù hợp làm tiêu chí hàng đầu trong quy trình thanh toán.

Genta có hình thức thanh toán tiện lợi bao gồm

 • Thanh toán theo hợp đồng ký kết: Căn cứ vào nội dung hợp đồng đã ký để có hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Với các đơn hàng lẻ, khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc nhận hàng thanh toán tiền (COD).

Quy trình thanh toán tiện lợi giúp tạo sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng và đồng thời an toàn cho cả người bán và người mua.

Genta luôn luôn đặt sự tiện lợi, phù hợp làm tiêu chí hàng đầu trong quy trình thanh toán

Quy trình đổi trả hàng – vì quyền lợi khách hàng

Trong quá trình làm việc với đối tác, không thể tránh khỏi những trục trặc như thống kế số lượng, chủng loại hàng hóa. Nếu có vấn đề phát sinh Genta luôn luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Cấp hàng, đổi trả hàng nhanh nhất để khách hàng yên tâm về hàng hóa và đảm bảo tiến độ xây dựng công trình. Quy trình giao hàng, đổi trả hàng của Genta nhận được sự phản hồi rất tốt từ đối tác và khách hàng.

Không chỉ hài lòng về năng lực cấp hàng, quy trình đổi trả chuyên nghiệp của Genta cũng được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Genta luôn đứng về phía khách hàng, đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc cần cung cấp thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại đường dây nóng: 097 6068 706
 • Điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Genta nhà cung cấp nẹp và phụ kiện xây dựng hàng đầu Việt Nam!

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng