Những khách hàng và dự án tiêu biểu của Genta

Chặng đường 5 năm phát triển, với những nỗ lực của mình Genta rất vinh dự và tự hào được các chủ đầu tư, nhà thầu, chủ các công trình xây dựng tin tưởng hợp tác, lựa chọn là đối tác chiến lược trong quá trình phát triển.

Công ty Genta – đối tác chiến lược của các Chủ đầu tư lớn, nhà thầu xây dựng hàng đầu, các công ty kiến trúc uy tín trên toàn quốc.

Có được sự phát triển và vị thế như ngày hôm nay phải kể đến vai trò quan trọng của Quý đối tác, quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ Genta trong suốt chặng đường phát triển. Genta luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ đó. Đối tác của Genta bao gồm:

Các nhà thầu thi công trong nước

Genta tự hào đóng góp 8/10 top nhà thầu thi công số 1 Việt Nam 2018 – 2019. Các khách hàng tiêu biểu như Coteccons, Hòa Bình, Vinaconex, Ecoba… là các nhà thầu Genta có vinh dự hợp tác cùng. Cùng sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, việc được hợp tác cùng các nhà thầu uy tín trong nước là điều tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm để Genta phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường phát triển. 

Nhà thầu Coteccons tin tưởng sử dụng nẹp khe vật liệu GENTA cho dự án Sky lake ở Phạm Hùng, Hà Nội

Các nhà thầu nước ngoài

Các nhà thầu nước ngoài thường có tiêu chuẩn thi công khắt khe, áp dụng các tiêu chuẩn nước ngoài vào các công trình tại Việt Nam. Hầu hết các công trình của các nhà thầu nước ngoài đều có chủ đầu tư nước ngoài hoặc là các công trình có quy mô lớn, quan trọng. Họ chỉ tìm kiếm loại vật tư phù hợp với tiêu chuẩn thi công của họ và áp dụng tại Việt Nam. Các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc như:

 • Taisei
 • Shimizu
 • Obayyashi
 • MDA….

Làm việc với các nhà thầu nước ngoài chúng tôi không chỉ được học hỏi quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành để phát triển doanh nghiệp.

Các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Các nhà phát triển bất động sản đang có xu hướng đem lại những bất động sản có kiến trúc hiện đại, chất lượng cao cấp. Do vậy, có sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư BĐS, các nhà đầu tư đòi hỏi cao trong việc tạo ra những công trình tốt, giá trị cao. Genta rất vinh dự được lựa chọn bởi các nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam như:

 • Vin Group
 • Sun Group
 • Bim Group
 • Cùng nhiều nhà phát triển bất động sản uy tín khác

Mặc dù làm việc trực tiếp với các nhà thầu nhưng tất cả các sản phẩm đưa vào công trình đều trải qua sự lựa chọn khắt khe, đáp ứng được các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, các chứng nhận, chứng chỉ về chất lượng của Chủ đầu tư.

Sử dụng nẹp chỉ âm giúp công trình có tính thẩm mỹ cao hơn.

Công ty kiến trúc và nội thất uy tín

Có thể thể đến các công ty kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam như: Hồ Thiệu Trị, Ray, Tropikon, AHL….Các công ty này đều có quy mô công trình đa dạng: các công trình lớn, công trình công cộng, công trình nhà ở, biệt thự. Những kiến trúc sư mong muốn có những chi tiết độc đáo, các công trình không chỉ đem lại chất lượng thi công tốt mà còn có lối kiến trúc và thẩm mỹ riêng. Genta tự hào đóng góp một phần trong thành công của nhiều công trình, đạt giải thưởng kiến trúc Việt Nam, lên các tạp chí quốc tế (Archdaily), đạt các giải thưởng nước ngoài, giải thưởng của các hiệp hội kiến trúc quốc tế…. 

Genta vinh dự cung cấp nẹp trát góc dương cho toàn bộ dự án Sun Grand City của công ty Hồ Thiệu Trị

Đối tác về đào tạo

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng công trình Việt Nam” Genta không chỉ kinh doanh sản phẩm mà còn muốn đóng góp vào quá trình cung cấp kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nẹp xây dựng. Trong vòng 2 năm qua Genta đã hợp tác cùng khoa Nội thất trường ĐH Kiến Trúc để tham gia đào tạo cho các sinh viên khoa nội thất về chi tiết kiến trúc và vật liệu mới trong nội thất và kiến trúc. Sự tham gia của Genta không chỉ giúp cho các bạn Sinh viên những kiến thức thực tế mà còn giúp lĩnh hội những kinh nghiệm trong lĩnh vực nẹp và phụ kiện, phục vụ đắc lực cho công việc sau này.

Đối tác về quảng bá

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nẹp và Phụ kiện xây dựng, Genta rất chú trọng công tác quảng bá sản phẩm tới nhiều đối tượng xây dựng. Vietbuild là một trong những triển lãm uy tín, hàng đầu của ngành Bất Động sán và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức nhiều đợt triển lãm để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Gian hàng của Genta luôn thu hút rất đông khách hàng và được  đánh giá cao. Qua các đợt triển lãm có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của Genta để hợp tác lâu dài cùng phát triển.

Triển lãm Vietbuild là cơ hội tốt để Genta trưng bày, giới thiệu nẹp và phụ kiện xây dựng tới khách hàng

Các dự án tiêu biểu của Genta trên toàn quốc

Quá trình phát triển, Genta tự hào là nhà cung cấp nẹp và phụ kiện xây dựng hàng đầu, góp phần tạo nên thành công của các thương hiệu, các khu đô thị đẳng cấp trong nước như:

Khu đô thị Vinhomes Greenbay

Khu đô thị Vinhomes Greenbay là tổ hợp chung cư và biệt thự hiện đại, cao cấp nhất tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án do nhà thầu nước ngoài thi công cao cấp nhất của khu vực, vừa sát trung tâm vừa có diện tích mặt hồ cực lớn. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 19,3%. Genta được lựa chọn là cung cấp duy nhất cho tất cả các công trình tại đây: Từ hệ thống biệt thự đến chung cư cao tầng. Các nhà thầu bao gồm: Coteccons, Hòa Bình, Unicons, đều đã sử dụng nẹp Genta cho các hạng mục nẹp trát vữa của mình. Dự án sử dụng nẹp tạo khe âm tường ngoài GL-20 do Genta cung cấp.

Từ hệ thống biệt thự đến chung cư cao tầng đều sử dụng nẹp Genta cho các hạng mục trát vữa của mình

Biệt thự Vinhomes Riveside

Biệt thự Vinhomes Riveside giai đoạn 2. Đây là dự án có thương hiệu về đẳng cấp và giá trị sống mà nó đem lại cho cư dân. Tiếp đà thành công của giai đoạn 1 chủ đầu tư đã có sự nâng cấp toàn diện, đòi hỏi khối kiến trúc phong phú hơn, chất lượng hoàn thiện cao cấp hơn giai đoạn 1. Genta đã theo sát dự án và làm hài lòng các nhà thầu khi được lựa chọn là nhà cung cấp duy nhất cho các hạng mục của Biệt thự Vinhomes Riveside giai đoạn 2. Genta tự hào cung cấp nẹp và phụ kiện xây dựng cho toàn bộ nhà thầu trong dự án này: Unicons, Vinaconex, đến các nhà thầu nhỏ khác Các sản phẩm sử dụng tại căn biệt thự này bao gồm: AGLU3-10; GL20.

Genta vinh dự cung cấp toàn bộ nẹp và phụ kiện xây dựng cho khu biệt thự đẳng cấp và đáng sống bậc nhất tại Hà Nội

Dự án nhà ga hành khách quốc tế cảng hàng không Cam Ranh – Giải bạc hạng mục tác phẩm xuất sắc tại Việt Nam của KTS nước ngoài.

Dự án nhà ga hành khách quốc tế cảng hàng không quốc tế Cam Ranh nhận giải bạc hạng mục tác phẩm xuất sắc tại Việt Nam của KTS nước ngoài. Đồng thời, dự án này còn nhận Giải thưởng cho các tác phẩm được cộng đồng yêu thích nhất. Đây là dự án đặc biệt quan trọng, toàn bộ khu vực cảng mở rộng chỉ phục vụ du khách quốc tế với chất lượng phục vụ 5*. Dự án nhà ga hành khách quốc tế Cam Ranh đã được chủ đầu tư tư nhân kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công và các hạng mục hoàn thiện để xứng tầm với đẳng cấp 5* và chất lượng quốc tế, tương đương với các cảng hàng không lớn trong khu vực Châu Á. Trong quá trình lựa chọn vật liệu cho cảng hàng không quốc tế này, Genta cũng rất vinh dự và may mắn được nhà thầu thi công liên hệ. Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe của chủ đầu tư, họ rất ngạc nhiên bởi ngay tại Việt Nam có đơn vị cung cấp vật liệu nẹp chống trơn theo tiêu chuẩn của Mỹ. Họ không ngần ngại và quyết định sử dụng loại vật liệu này mặc dù chi phí của vật tư này có giá thành cao hơn nhiều so với vật tư cùng loại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau khi hoàn thiện, dự án được đánh giá rất cao. Genta vinh dự được đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của dự án.

Dự án cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sử dụng nẹp do Genta cung cấp

Dự án nhà Phễu – AHL: Giải bạc hạng mục nhà ở đơn lập – Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018.

Đây là dự án tuy có quy mô nhỏ nhưng được đánh giá cao của các nhà chuyên môn, giới KTS trong và ngoài nước. Dự án đã tung hoành lên rất nhiều các tạp chí trong và ngoài nước như:

 • Archdaily
 • Tạp chí kiến trúc Mỹ
 • Kiến Việt
 • Handhome….

Đây là dự án Genta tự hào không phải vì số lượng cung cấp mà bởi giá trị tinh thần chúng tôi đã đóng góp một phần giá trị cho sự thành công của dự án. Những chi tiết rất nhỏ nhưng vô cùng độc đáo, tạo nên ấn tượng rất riêng cho công trình. Toàn bộ chi tiết chân tường, góc tường đều đã sử dụng nẹp Genta. Tuy khối lượng không nhiều nhưng những chi tiết này đã giúp công trình đạt đẳng cấp của các công trình kiến trúc trên thế giới. Dự án đã được ghi nhận xứng đáng, đạt giải bạc hạng mục nhà ở đơn lập – Giải thưởng kiến trúc quốc gia 2018. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho rất nhiều dự án khác từ quy mô nhà công cộng, nhà ở nhỏ lẻ…. . Với bất kỳ quy mô và khối lượng Genta luôn nỗ lực song hành cùng đối tác để hỗ trợ công trình đạt chất lượng cao nhất. Khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức thi công, đem lại hiệu quả cao. Genta vinh dự cung cấp nẹp DF-15 cho khe chân tường và khe cổ trần trong dự án nhà Phễu của AHL.

Dự án này nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Genta hân hạnh được đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào thành công đó

Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, Genta rất biết ơn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Genta cũng rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực, nhiều quy mô công trình khác nhau. Genta luôn mong muốn “Nâng tầm chất lượng công trình Việt Nam”. Đó là sứ mệnh cũng là mục tiêu chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới. Genta luôn chào đón và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về nẹp và phụ kiện xây dựng.

Gọi ngay Hotline 0976 068 706, đội ngũ tư vấn kỹ thuật luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ băn khoăn của bạn.

Chia sẻ: share facebook Twitter
Bình luận

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Đầy đủ CO, CQ
Hỗ trợ thiết kế
Hỗ trợ thiết kế
Cung cấp tài liệu và tư vấn
Hỗ trợ biện pháp thi công
Hỗ trợ biện pháp thi công
Video, nhân viên kỹ thuật
Nhận mẫu và báo giá
Nhận mẫu và báo giá
Call: 0976 068 706 (Zalo)
Vingroup là đối tác lớn của nẹp GENTA
Nhà thầu xây dựng Hòa Bình Group lựa chọn sử dụng nẹp GENTA
Tập đoàn xây dựng Delta
Tập đoàn xây dựng Coteccons
Sungroup
Vinhomes
Chat Zalo
Đóng